ข้อมูลเบื้องต้นศึกษาต่อ เรียนภาษา ประเทศออสเตรเลีย

ข้อมูลเบื้องต้นศึกษาต่อ เรียนภาษา ประเทศออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนภาษา ศึกษาต่อ ประเทศออสเตรเลีย

ข้อมูลที่ควรอ่านสำหรับผู้สนใจ เรียนต่อออสเตรเลีย ศึกษาต่อ ประเทศออสเตรเลีย เรียนต่อปริญญาตรี ปริญญาโท ที่ออสเตรเลีย เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย Study in Australia รวมถึงรับทราบเกี่ยวกับงบประมาณค่าใช้จ่ายเส้นทางการศึกษา สำหรับการไปเรียนต่อ 

ซึ่งออสเตรเลียเป็นประเทศที่นักเรียนไทยนิยมไปเรียนต่อกันมากที่สุด

 นั่นก็เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากประเทศไทยมากนัก เดินทางเพียงประมาณ 9 ชั่วโมง ประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก และเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยสีสันและไม่เคยหยุดนิ่ง ชาวออสเตรเลียมีนิสัยกระตือรือร้น เป็นมิตรต่อชาวต่างชาติและอาศัยอยู่ร่วมกันภายใต้สังคมที่มีวัฒนธรรมหลากหลาย 

ส่วนของค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าครองชีพนั้น ซึ่งถ้าเทียบกับการไปเรียนที่อังกฤษ หรืออเมริกาแล้ว ออสเตรเลียถูกกว่ามาก อีกทั้งประเทศออสเตรเลียนั้นมีมาตรฐานการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติอีกด้วย

คุณภาพที่เป็นที่ยอมรับระดับโลก

นักเรียนต่างชาติที่สมัคร เรียนต่อออสเตรเลีย นั้น สามารถวางใจได้ว่าตนเองจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานระดับโลก ทั้งนี้ เนื่องจากรัฐบาลออสเตรเลียทำการควบคุมและตรวจสอบสถาบันการศึกษาและร่างกฏหมายการประกอบอาชีพอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษาระดับมาตรฐานระดับสูงนี้ไวในออสเตรเลีย ซึ่งหลักสูตรภาษาอังกฤษในสถาบันต่าง ๆ ได้รับการรับรองคุณภาพจาก National ETL Accoreditation Scheme Limited (NEAS Australia)

ข้อมูลเบื้องต้นศึกษาต่อ เรียนภาษา ประเทศออสเตรเลีย

Educatepark.com และ University of Canberra ขอเชิญชวนน้อง ๆ และผู้ปกครองที่มีความสนใจที่จะเรียนต่อ ออสเตรเลียได้เข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่สถาบันโดยตรง ในหัวข้อต่าง ๆ อาทิเช่น

  • รายละเอียดหลักสูตร ขั้นตอนการสมัครเรียน
  • ค่าใช้จ่ายในการเรียน และการกินอยู่
  • ชีวิตความเป็นอยู่ของนักเรียนต่างชาติในออสเตรเลีย
  • กฎระเบียบของวีซ่านักเรียน

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ University of Canberra คลิกที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก Educatepark.com

เครดิต :

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์